Với tốc độ tăng trưởng bình quân từ 15 – 18%/năm, ngành Nhựa Việt Nam được xem là một trong những ngành có tiềm năng tăng trưởng tốt. Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nhựa vẫn tăng trưởng đều đặn, trung bình từ 13-15%/năm. Để tiếp tục hỗ trợ và khẳng định vị thế của các doanh nghiệp nhựa Việt Nam, Hiệp hội Nhựa Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Hội chợ, triển lãm về Nhựa, Bao bì và In ấn lần thứ 2 “PLASTICS VIETNAM 2017” (http://www.plastics-vietnam.in)do Công ty Triển lãm Enterprising Fairs (India) và Hiệp hội Nhựa Việt Nam đồng tổ chức.

thiet-ke-gian-hang-tron-goi

thiet ke gian hang

PLASTICS VIETNAM 2017

Với mong muốn xây dựng và hình thành một hội chợ chuyên ngành có uy tín tại Việt Nam. Hiệp hội Nhựa Việt Nam mạnh dạn đăng cai tổ chức cùng với đối tác Ấn Độ. Một công ty chuyển tổ chức các hội chợ ngành nhựa tại các quốc gia trong khu vực. Việc này  đem đến cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam cơ hội tham gia, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm. 

Với mức chi phí rất ưu đãi dành cho các doanh nghiệp hội viên và ngoài hội viên tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm ngành nhựa.

Hiệp hội Nhựa Việt Nam rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia triển lãm đông đảo của quý doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng sự tham gia của quý doanh nghiệp không chỉ tạo cho triển lãm một không khí sôi động, mà đây còn là động lực góp phần xây dựng và phát triển ngành nhựa Việt Nam trên bước đường hội nhập.

(nguồn http://vpas.vn/su-kien/hoi-cho-trong-nuoc/hoi-cho-trien-lam-ve-nhua-bao-bi-va-in-an-lan-thu-2-plastics-vietnam-2017.html)

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?