Điểm chung của hầu hết các doanh nghiệp khi thi công gian hàng là phần cạnh tranh về giá.

Thi công gian hàng chuyên nghiệp

Theo kinh nghiệm  Việt Art có thể sơ lược một số thông tin sau:

Về tính giá thi công gian hàng. Cơ bản khi bạn đã có trong tay một bản thiết kế gian hàng đẹp.  Tiếp đó sẽ là phần báo giá thi công. Tùy vào hạng mục lớn nhỏ, quy cách kích thước gian hàng… là những thứ có thể đong đo đếm được. Bạn sẽ bắt đầu ngồi lại cùng đội thu mua của mình.  Phân tích ra chi tiết từng mét vuông nào là sắt, ván tường, rồi bao nhiêu thùng sơn. Bao nhiêu mét decal, mica, bao nhiêu cái bóng đèn, chi phí vận chuyển…dĩ nhiên là bạn đã tính ra một cái giá tuyệt để có thể đầu tư và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình.

Đầu tư thi công gian hàng

Chúng tôi không những chỉ tập trung tiết giảm chi phí cho khách hàng nhưng với một số hạng mục cần phải thi công đạt chuẩn về tính thẩm mỹ, độ vững chắc, tính chuyên nghiệp…thì khách hàng càng phải đầu tư kỹ càng. Bạn bỏ ra thêm một ít chi phí nhưng những giá trị mang lại từ gian hàng là một tài sản không hề nhỏ, đó là giá trị vô hình, giá trị thương hiệu, niềm tin từ khách  hàng, độ chuyên nghiệp và uy tín của một doanh nghiệp

Khi đã thực sự đầu tư vào gian hàng cần phải cân nhắc giữa được và không được.

Với đội thi công gian hàng chuyên nghiệp tại Việt Art.  Chúng tôi luôn tìm ra phương án tối ưu   cho thành công cho khách hàng.

Thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp

Bạn lựa chọn “Mua” một gian hàng theo vật giá.  Hay theo giá trị vô hình mà nó mang lại là quyết định của bạn. Dù bạn chọn phương án nào cũng phải đặt chúng vào toàn cục vào cuộc chơi lớn.

Việt Art mong muốn quý khách hàng có nhiều lựa chọn tối ưu hơn. Và thành công hơn với những chiến lược marketing của mình tại các hội chợ triển lãm.

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?