BẠN ĐANG CẦN THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM?

Ngoài việc truyền thông qua internet, quảng cáo trước đó, phát tờ rơi…thì việc chăm chút, đầu tư vào thiết kế gian hàng triển lãm là rất cần thiết.  Một gian hàng đẹp, ấn tượng luôn thu hút khách hàng nhiều hơn.

Mục đích của khách hàng khi tham gia triển lãm là thu hút khách hàng đến với gian hàng. Từ đó sẽ nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ hơn. Dĩ nhiên sản phẩm sẽ được tiêu thụ nhiều hơn. Nhưng làm thế nào để thu hút được khách tham quan tới gian hàng của bạn? Đầu tư cho thiết kế gian hàng triển lãm – đó là câu trả lời hợp lí nhất.

thiet ke gian hang
Việc các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình ra ngoài thị trường là điều vô cùng quan trọng. Mục đích đưa thương hiệu của mình ra ngoài thị trường và có cơ hội giao lưu với các đơn vị cùng trong 1 lĩnh vực. Tìm kiếm đối tác, khách hàng, học hỏi những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất tại đó. Lợi ích của việc tham gia triển lãm là rất lớn nếu khách hàng biết cách khai thác. Và hiệu quả to lớn nhất mà khách hàng có được chính là mang hình ảnh, thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng hơn.

thiet ke gian hang

Khi khách hàng sử dụng gian hàng tự dựng sẽ tạo nên một sự khác biệt. Logo, hình ảnh của khách hàng sẽ được đặt ở những vị trí cao nhất, bắt mắt nhất. Bên cạnh đó sử dụng vật liệu tạo nên hiệu ứng đẹp nhất. Ngoài ra, với những gian hàng có diện tích hạn chế, khi thiết kế gian hàng triển lãm, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và chuyên nghiệp về cách bố trí không gian sao cho hợp lý nhất.

Cách bày biện sản phẩm sao cho bắt mắt, sang trọng, ấn tượng. Các ý tưởng thiết kế có thể dựa trên hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Ví dụ: lĩnh vực hoạt động của khách hàng là du lịch tàu biển, thì khi thiết kế, hình ảnh con tàu sẽ được cách điệu. Và trở thành ý tưởng chính, xuyên suốt quá trình thiết kế.Và khi khách tham quan nhìn thấy gian hàng, họ cũng nhận ra được sản phẩm đó là gì.

 

thiet ke gian hang

Thiết kế gian hàng uy tín

Booth chính là một khoảng không gian dành cho quảng cáo – khuyến mãi một loại sản phẩm. Booth quảng cáo không có kích thước nhất định, tùy vào quy mô chiến dịch Marketing. Và không gian để đặt Booth mà chúng có kích thước khác nhau.Thiết kế booth là thiết kế một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm, thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv…
Bạn cần tìm nhà thầu thiết kế thi công gian hàng uy tín. Tại Viet Art, chúng tôi tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công vật phẩm quảng cáo, posm, tủ kệ trưng bày sản phẩm… thi công các hạng mục quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Đáp ứng được nhu cầu chất lượng sáng tạo đối với khách hàng khó tính nhất với những mẫu gian hàng đẹp mắt nhất.
Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?