Cung cấp gian hàng trọn gói VietBuild tháng 12.

VIETBUILD THÁNG 12 – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Đây là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm. 

DESIGN-BOOTH-EXHIBITION
VIETBUILD  THÁNG 12 thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế. Sự chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ. Giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm.

THIET-KE-GIAN-HANG-HOANGCHUONG3
                 VIETBUILD  tháng 12 – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư…  tìm được những giải pháp mới trong các công trình xây dựng.

 

Thời gian: 15/12 – 19/12/2016
799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?