Giải pháp cho booth bán hàng – Booth Presales

Trong kinh doanh, nhất là kinh doanh thời đại 4.0. Tốc độ quyết định nhiều vấn đề quan trọng, trong đó có phần marketing và bán hàng. Nếu chiến dịch marketing thông thường là quảng cáo, chờ đợi phản hồi và đưa qua phần bán hàng, thì chiến lược marketing bây giờ cần rút ngắn nhanh gọn giữa marketing và sales. 

Giải pháp cho booth bán hàng – Booth Presales cho các công ty nhằm giới thiệu và bán hàng trước thời điểm ra mắt sản phẩm, hoặc hoàn thành sản phẩm dịch vụ, mang lại tỉ lệ chốt đơn cao. rút ngắn thời gian chi trả mặt bằng ban đầu ( trong khi chờ đợi, sửa chữa mặt bằng, hoặc trong thời gian chờ đợi ra mắt sản phẩm dịch vụ tại một điểm nào đó) 

Booth presales tại trung tâm thương mại, đại lý: đặc điểm của booth này phải nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian nhưng vẫn thu hút được khách hàng. hầu hết booth presale sử dụng 1 thời gian ngắn để bán dự án hoặc trong khi chờ đợi showroom chính thi công xong, nên vật liệu phải dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. Thời gian thi công tại trung tâm thương mại cũng rất hạn chế, và chỉ làm ban đêm, do vậy cần công ty lắp đặt có nhiều kinh nghiệm xử lý trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ.ơ

  

Giải pháp booth Presale cho khu đất trống, mặt bằng trống:

Đặc điểm sử dụng trong thời gian vài tháng, cần nổi bật để bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, bên booth presale cách thiết kế thi công và setup khác biệt so với thi công nội thất thông thường.

 

Booth preSale
Booth bán hàng, booth presale Citigym do Việt Art thiết  kế và thi công ngoài trời tại Quận 7 – Lê Văn Việt

Booth bán hàng, booth presale Citigym do Việt Art thiết  kế và thi công mặt bằng trong tòa nhà tại Quận 4

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?