HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM

VIETNAM EXPO là Hội chợ Thương mại Quốc tế tổng hợp có quy mô lớn thứ 2 tại Việt Nam. Hội chợ là  cầu nối xúc tiến thương mại quan trọng. Trong năm 2015, Hội chợ đã thu hút được 426 công ty với quy mô gần 500 gian hàng.

VIETNAM EXPO tại TP. Hồ Chí Minh đã không ngừng phát triển, với quy mô và khâu tổ chức chuyên nghiệp. Trong đó phải kể đến những quốc gia và vùng lãnh thổ thường niên có mặt tại VIETNAM EXPO 13 năm liên tiếp như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Đài Loan.

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM

Trong năm 2016, Triển lãm Quốc tế Thiết bị và công cụ cầm tay Trung Quốc – CHINA HARDWARE 2016 cũng sẽ được tổ chức đồng thời, với sự tham gia của đoàn doanh nghiệp Trung Quốc, trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, thiết bị và công cụ hỗ trợ cầm tay, phục vụ trong sản xuất và sinh hoạt. HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM tại TP. Hồ Chí Minh còn có sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh.

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM   sẽ đem lại cho các doanh nghiệp sự hài lòng. Đông thời  mở ra nhiều cơ hội mới tại TP. Hồ Chí Minh – một thị trường tiềm năng và năng động nhất cả nước. Hội chợ dự kiến đón tiếp khoảng 15,000 lượt khách tới làm việc và tham quan. Thời gian: Từ 30/11 – 03/12/2016 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có nhận được gói hỗ trợ chi phí thiết kế gian hàng

Mr Thiên: 0938.371818

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?