Gian Hàng Chuẩn Là Gì? Quy Cách Gian Hàng Tiêu Chuẩn

Gian Hàng Chuẩn Là Gì? Quy Cách Gian Hàng Tiêu Chuẩn
5 (100%) 1 vote
25-05-2015

 Gian hàng chuẩn là gì?

Gian hàng chuẩn hay còn gọi là gian hàng tiêu chuẩn là một loại booth được dùng cho các chương trình hội chợ triển lãm có quy cách về kích thước và những yêu cầu nhất định.

Gian hàng chuẩn là gì

gian hàng chuẩn 2 mặt

Một gian hàng tiêu chuẩn có kích thước là 3x3x2,5.

- Diện tích 3x3m = 9m2 – Phần vách cao 2,5m – Một bàn thông tin (do bên cho thuê cung cấp) có kích thước 1×0,5×0,75m – 02 chiếc ghế xếp – 01 hoặc 02 bóng đèn huỳnh quang – 01 ổ cắm điện Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,4x3m dán bảng tên công ty. Kích thước chi tiết gian hàng tiêu chuẩn   Đó là những thành phần của một gian hàng chuẩn cho thuê tại các hội chợ triển lãm. Gian hàng chuẩn có 2 loại là gian hàng tiêu chuẩn dùng trong nhà và gian hàng tiêu chuẩn dùng ngoài trời trời.   gian-hang-tieu-chuan-trong-nha     Đối với gian hàng dùng ngoài trời tùy thuộc vào quy mô chương trình hội chợ và bên ban tổ chức sẽ có những hình thức khác nhau về lợp mái che. Gian hàng tiêu chuẩn trong nhà dùng mái che bằng bạtthiet ke gian hang   Nhìn chung gian hàng chuẩn sẽ phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ hoặc chi phí thấp. Vì đối với loại gian hàng này bạn sẽ không được phép thao tác bất cứ gì trên đó (dán, đóng, bắt ốc vít, trang trí…) đây là quy định chung của các gian hàng loại này (chỉ được dán tên công ty và một bảng vẩy – do bên cho thuê dán). Khách hàng muốn thi công trên diện tích chuẩn này thì cần trao đổi và thỏa thuận với ban tổ chức để làm hợp đồng về giá cả và tiến hành tự dựng theo thiết kế của mình. Thiết kế trên gian hàng chuẩn kích thước 3x2x2,2m – Gian hàng vật tư y tế Hạnh Thảo tại trường Đại Học Y Dược TP.HCM  

Gian hàng chuẩn 3x3m gian hàng tiêu chuẩn 3x3x2,5m

 

Gian hàng chuẩn là loại gian hàng đơn thuần và được dùng phổ biến tại các chương trình hội chợ triển lãm.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh về gian hàng tự dựng với kích thước của gian hàng chuẩn được thiết kế và thi công tại Viet Art.           Bài nên xem: Gian hàng tự dựng The post Gian Hàng Chuẩn Là Gì? Quy Cách Gian Hàng Tiêu Chuẩn appeared first on Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ.
Sự kiện trước Sự kiện tiếp theo
Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Top