TRIỂN LÃM Ô TÔ QUỐC TẾ VIỆT NAM 2016. VIMS 2016 là triển lãm chuyên nghiệp về ô tô nhập khẩu uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Với những tiêu chuẩn cao cấp , khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe độc đáo. Bên cạnh hàng loạt chiếc xe sang trọng của mỗi thương hiệu.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam sẽ tiếp tục có sự tham gia của các thương hiệu xe   Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, MINI, Porsche, Renault, Rolls – Royce, Subaru, Volkswagen… Và thương hiệu xe sang của Ý Maserati. Ngoài các dòng xe ô tô nổi tiếng, khách tham dự VIMS 2016 cũng sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng các dòng xe mô tô hấp dẫn, được xem như một nét đặc trưng riêng của Triển lãm Ô tô Quốc tế.

Triển lãm hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho những người yêu thích xe máy. VIMS 2016 sẽ kết hợp một chuỗi các hoạt động biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng tại Việt Nam.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ mang đến người tham dự những trải nghiệm hoạt động giải trí độc đáo. Tham gia các chương trình khuyến mãi và có cơ hội dành được những phần quà thú vị. Tại kỳ triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam  trước đó, VIMS 2015 tổ chức tại Hà Nội đã rất thành công với hơn 70.000 khách tham quan cho dù giá vé đã tăng gấp đôi và có rất nhiều hợp đồng đặt mua xe các nhãn hiệu đã được ký kết tại triển lãm.

Thời gian:Từ 26/10 đến 30/10/2016

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?