Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn qua nhiều năm có mặt trên thị trường cả nước, nay đã phát triển thêm nhiều hình thức mới, đẹp hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn ngày càng tăng cao này, VIETART đã đầu tư nhiều vào khâu thiết kế, ý tưởng sáng tạo nhằm tạo ra nhiều mẫu mã mới để có thể đáp ứng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.

Hộp đèn quảng cáo

Hiện nay, có khá nhiều mẫu mã mới cùng với nhiều chất liệu mới khác nhau xuất hiện trên thị trường. Nhưng  đơn giản nhất và có thể nói là phổ biền nhất là loạibiển quảng cáo có cấu tạo bằng bạng hiflex xuyên sáng bao bọc bên ngoài khung xương bằng sắt hộp.

Phần nội dung được in trên bề mặt bạt hiflex, căng 2 mặt, trong được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn neon,đèn tuýt). Xung quanh 4 mặt được bọc bởi nhôm, tôn, inox hoặc vật liệu tương đương để tăng độ cứng cáp cho mép biển và tăng tính thẩm mỹ. Vào ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn cũng đóng vai trò như biển pano hiflex bình thường. Khi tời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, nổi bật trong màn đêm, tạo ấn tượng cho khách hàng, đem lại hiệu ứng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những của hàng, cửa hiệu thêm lung linh nhiều màu sắc về đêm và đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Biển quang cáo hộp đèn mica

Kich thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những  hộp đèn lớn hơn có thể được treo trước cửa hàng, biển nhỏ hơn có thể treo vuông góc với cửa hàng, hoặc có thể làm chân, để ra phía trước cửa hàng, hoặc di chuyển đến nơi mà người chủ muốn đặt, tạo ấn tượng cho người đi trên đường khi còn cách khá xa cửa hàng, cửa hiệu.

“Hộp đèn quảng cáo” thường có giá thành cao gấp đôi, gấp 3 so với biển quảng cáo bằng bạt hiflex, vì điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế cũng như tốn nguyên vật liệu nhiều hơn.

Biển quang cáo hộp đèn đẹp

Ngày nay, với nhiều chất liệu mới như mica, alu…và các máy móc hiện đại như máy hút nổi, thúc nổi. Chúng ta có thể tạo ra nhiều loại biển quảng cáo hộp đèn mới, có nhiều hình thù, hoa văn đặc biệt như hình tròn, vuông, elip phù hợp với yêu cầu của khách hàng lớn và nhiều khách hàng khó tính.

Ngoài ra, chúng tôi còn thi công, thiết kế loại biển quảng cáo xoay tròn, biển quảng cáo chuyển hình….vì nhưng biển này có giá thành cao, chỉ phù hợp với những công ty lớn nên không được phổ biến lắm.

Hộp đèn quảng cáo

Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn?

Khi cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn kinh doanh nhiều vào buổi tối,đặc biệt là về đêm thì bạn nên đầu tư một hộp đèn quảng cáo cho cửa hàng/doanh nghiệp của bạn. Vì về đêm là lúc biển hộp đèn phát huy tính năng lớn nhất. Nhà nghỉ, bưu điện, trạm ATM, quán ăn đêm, nhà hàng,…..là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhiều nhất.

The post Hộp Đèn Quảng Cáo appeared first on Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ.

 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?