TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY CÓ GÌ?

Triển lãm sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay sẽ được tổ chức với quy mô lớn. Với sự tham gia dự kiến của 250 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trưng bày trên diện tích 5,000m2. Và  đón tiếp hơn 6,000 lượt khách đến tham quan và làm việc trong thời gian 04 ngày Triển lãm.

Với sự tham gia của 152 doanh nghiệp trưng bày trên quy mô 4,000m2. Đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong. Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Ba Lan. Singapore, Mỹ, Đài Loan, Thái Lan, Thuỵ Sỹ và Việt Nam.

Thông qua các hoạt động tương tác, như trò chơi, thử nghiệm sản phẩm, trải nghiệm ảo, hoặc giao tiếp trực tiếp với nhân viên, khách hàng có thể khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ một cách trực quan và thú vị. Điều này giúp thương hiệu tạo ra một ấn tượng mạnh và ghi nhớ sâu trong tâm trí khách hàng.

Có thể kể đến sự góp mặt của các thương hiệu lớn trên thế giới như: BOSCH, VATA, STIHL, SEALEY, STAHLWILLE, PADRE, HAZET, TRACTEL, TEGOMETALL, PILOSIO, SHERMAN + REILLY, ENDRES TOOLS, FRIEDRICH, ROCK-FIRM, JJTOOLS, NIKAWA, KEYANG, BAWA, OREAD FASTENER…

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay

triển lãm sản phẩm ngũ kim triển lãm sản phẩm ngũ kim triển lãm sản phẩm ngũ kim

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?