Vào 01/10/2017 vừa qua , buổi bế mạc hội chợ triển lãm Vietbuild 2017 lần 2 tại TP.HCM đã diễn ra tốt đẹp. Tại buổi triển lãm lần này với quy mô hơn 2500 gian hàng của 27 quốc gia. Tất cả đều trong lĩnh vực “ Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại thất”.

 

Các doanh nghiệp ngày càng “ chịu chơi” khi bỏ nhiều chi phí vào thiết kế gian hàng. Qua các mùa Vietbuild thì các gian hàng triển lãm – nơi trung bày sản phẩm được thể hiện ngày càng lạ mắt, kì công và sáng tạo hơn. Đặc biệt rất nhiều thương hiệu chọn thiết kế gian hàng tầng.
Theo chia sẻ của một số doanh nghiệp, gian hàng tầng giúp tăng diện tích sử dụng.

 

Họ sẽ có không gian rộng rãi hơn để trưng bày sản phẩm, tiếp khách, tư vấn, trải nghiệm… Bên cạnh đó gian hàng sẽ vô cùng nổi vật và thu hút ánh nhìn của khách tham quan. Với kích thước đồ sộ thì không khó để gây chú ý. Với sự tham gia của hơn 2500 gian hàng thì không gian ngang sẽ hạn hẹp, vì thế phát triển theo chiều cao sẽ là giải pháp hợp lí nhất.

 

Tuy nhiên không phải gian hàng nào cũng có thể thực hiện được mẫu thiết kế gian hàng tầng. Chỉ có những gian hàng đăng kí tại khi vực nhà chính A1, A2 mới đảm bảo không gian để thi công. Còn các gian hàng đăng kí tại nhà lều A3,A4… sẽ bị hạn chế và khó thực hiện.
Dưới đây là một số gian hàng được thiết kế độc đáo và đẹp mắt tại VIETBUILD 2017 LẦN 2 TP.HCM.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?