Banner cuốn là gì?

Banner cuốn là một dạng của standee chuyên dùng trong quảng cáo.  Đặc biệt là các chương trình sự kiện, hội chợ triển lãm, hội thảo, giới thiệu sản phẩm…rất tiện dụng. Đặc biệt với loại banner cuốn nhôm bền, đẹp và dễ dàng vận chuyển, lưu kho.

Banner cuốn  có 2 loại kích thước thông dụng là 0.6m x 1.6m và 0.8m x 2m. Với 2 loại này được ưu chuộng dùng phổ biến trong các show room hay các chương trình hội chợ, triển lãm, hoạt động quảng cáo và nhiều trương trình khuyến mãi khác.

banner_cuon_nhom_trang

Banner cuốn nhôm cao cấp có nhiều tên gọi như là: Banner cuốn nhôm loại tốt, banner cuốn nhôm cao cấp, banner cuốn nhôm loại nặng, standee cuốn nhôm cao cấp, giá cuốn nhôm cao cấp, standy cuốn nhôm cao cấp.

Banner cuốn nhôm cao cấp được làm từ nhôm và hợp kim nhôm cao cấp do đó có nhiều ưu điểm nổi bật gọn, chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, vì thế banner cuốn nhôm cao cấp rất được ưa chuộng.

banner cuon

Kích thước banner cuốn:

Loại lớn: 0.8 x 2m

Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m

Ưu điểm: Khi sử dụng banner cuốn nhôm chúng ta chỉ cần mở hộp ra và gắn banner vào để trưng bày. Khi chúng ta muốn di chuyển thay đổi chỗ sử dụng, bạn có thể gỡ chốt an toàn cho banner cuốn vào trong hộp và di chuyển đến nơi cần trưng bày. Với ưu điểm tiện dụng và tiết kiệm diện tích trưng bày. Với tính linh hoạt này nên banner luôn là sản phẩm được các nhà quảng cáo chuyên nghiệp lựa chọn khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các công sở hay các địa điểm công cộng như hội chợ triển lãm, các trung tâm thương mại, các cửa hàng.

Lưu ý: Khi thiết kế banner (standee) để in sài cho giá cuốn.  Quý khách nên thiết kế kích thước bề ngang nhỏ một chút. Với kích thước là 0.78 x 2m cho loại banner 0.8m x 2m.  0.58 x 1.6m cho loại banner cuốn nhôm 0.6m x 1.6m, để chúng ta đưa vào sử dụng tốt trong việc thắp lắp banner cuốn.

banner cuon chat luong cao

Chất liệu In banner cuốn nhôm là: In PP trong nhà.  ( in đẹp nhất với chất liệu này tuy nhiên chỉ dùng trong nhà. Không chịu được nắng mưa thời gian sử dụng không lâu dài).

In PP ngoài trời (dùng lâu ko bị phai màu chịu được nắng mưa tốt. Không đẹp bằng PP trong nhà). Tùy vào nhu cầu thời gian sử dụng, không gian mà chúng ta sử dụng chất liệu cho hợp lý.

Chuyên cung cấp banner cuốn nhôm các loại sỉ và lẻ với số lượng lớn. Nhiều loại như banner cuốn nhôm thường, banner cuốn nhôm tốt, banner cuốn nhôm tốt loại nặng. Quý khách có nhu cầu  có thể tham khảo và mua hàng tại Kho Vật Phẩm Quảng Cáo

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?