CƠ HỘI NÀO CHO DOANH NGHIỆP KHI THAM GIA VIFA EXPO 2018

  • With a well-organized and professional international fair such as Vifa Expo Vietnam 2018, exhibiting can be the most efficient, effective and successful marketing activity for all exhibitors.
  • Create the chance to have hundreds of face to face meeting while also benefiting from brand exposure and thought provoking seminars.
  • Give exhibitors the opportunity to not only show products or describe service, but also create that all important first impression to enhance a company’s image or brad.
  • Joining VIFA-EXPO, exhibitors can reach targeted customers and exploring new potential markets.

 

  • Với một hội chợ quốc tế có tổ chức và chuyên nghiệp như VIFA-EXPO. Triển lãm có thể là hoạt động marketing hiệu quả nhất. Hiệu quả và thành công cho tất cả các đơn vị tham gia.
  • Tạo cơ hội để có hàng trăm cuộc gặp mặt trực tiếp trong khi cũng được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với thương hiệu và các cuộc hội thảo gây kích thích tư tưởng.
  • Cung cấp cho nhà triển lãm cơ hội để không chỉ hiển thị sản phẩm hoặc mô tả dịch vụ. Mà còn tạo ra tất cả ấn tượng quan trọng đầu tiên để nâng cao hình ảnh của công ty.
  • Tham gia VIFA-EXPO, các đơn vị tham gia triển lãm có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu và khám phá các thị trường tiềm năng mới.

SPACE RENTAL RATES VIFA EXPO VIETNAM 2017 ( REFER)

Thành phố Hồ Chí Minh (HCMC) là trung tâm kinh tế của Việt Nam. Và thu hút được sự quan tâm lớn của cả doanh nghiệp trong nước lẫn nhà đầu tư nước ngoài. Điều này đặc biệt đúng trong ngành công nghiệp tương lai. 80% sản xuất đồ mộc của Việt Nam tập trung trong vòng 1 giờ lái xe từ TP.HCM. Hiện có hơn 2.000 nhà sản xuất vừa và lớn trong Khu kinh tế Miền Nam. Lực lượng lao động trung bình khoảng từ 800 đến 2000 công nhân mỗi nhà máy.

Đến với VIFA-EXPO, du khách sẽ có cơ hội trực tiếp thiết lập quan hệ kinh doanh với các nhà sản xuất xuất sắc của Việt Nam. Khu kinh tế Miền Nam của Việt Nam đã trở thành một trung tâm sản xuất tích hợp hoàn toàn được thiết lập và hoàn thiện với đội ngũ quản lý xuất sắc, công nhân có tay nghề cao và chuỗi cung ứng vật liệu phụ.

Thành phố Hồ Chí Minh là một xã hội đa văn hóa. Và các nhà sản xuất ở Việt Nam mang lại cho họ những sản phẩm độc đáo về thiết kế. Như vậy, thông qua các đồ nội thất hấp dẫn được trưng bày tại VIFA-EXPO. Du khách sẽ được tạo cảm hứng để tạo ra những sản phẩm mới hấp dẫn sẽ nắm bắt được trí tưởng tượng của khách hàng trong năm tới. Ngoài ra, du khách cũng có cơ hội gặp gỡ các nhà sản xuất vừa và nhỏ. Họ sẵn sàng làm mẫu cho nhu cầu phát triển sản phẩm của bạn.

Tham khảo giá thuê không gian VIFA EXPO 2018. ( Đây là phí BTC đưa ra năm 2017)

SPACE RENTAL RATES VIFA EXPO VIETNAM 2017 ( REFER)

Mẫu gian hàng:

DESIGN AND CONSTRUCTION OF THE BOOTH  VIFA-EXPO 2018:

VIETART ADVERTISING AGENCY

Head Office: 260, Chu Van An Str, Ward 26, Binh Thanh Dist, HCM City.

Tel: +84.028.62948287  –  Hotline: 0938.371.818.

Email: info@vietart.co.

Website: vietart.pro.vn

Workshop 1: 987 Ha Huy Giap, Thanh Loc Ward, Dist. 12, HCM City

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?