Công tác chuẩn bị tham gia sự kiện tại hội chợ triển lãm Vietbuild đã trở nên gấp rút

Chỉ còn 2 tuần nữa hội chợ triển lãm Vietbuild TP.HCM đã diễn ra, đây là thời điểm các doanh nghiệp đang gấp rút cho công tác dàn dựng, thi công gian hàng.

su kien vietbuild thang 6 2015 (6)

Việt Art là một trong những đơn vị tham gia thiết kế thi công cho các gian hàng  hội chợ triển lãm VIFA, Vietbuild, MTA…với lượng thời gian không còn nhiều để các doanh nghiệp tham gia hội chợ còn do dự và tìm thêm nhiều ý tưởng thiết kế.

su kien vietbuild thang 6 2015 (5)

Chỉ riêng Vietbuild tháng 6 sắp diễn ra, tại Việt Art cũng rất tất bậc cho công tác chuẩn bị và lựa chọn vật liệu thi công sao cho phiên bản thi công sát nhất với maquette final khách hàng duyệt. Cũng như mọi năm, các hội chợ Vietbuild luôn diễn ra sôi động và thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham gia gian hàng từ các ngành nghề đồ gỗ nội thất, các trang thiết bị liên quan đến ngành xây dựng,…

su kien vietbuild thang 6 2015 (4)

Với lượng người tham quan triển lãm hàng năm khá đông đúc,  Vietbuild 2015 chắc chắn sẽ thu hút nhiều hơn lưu lượng khách tham quan so với những năm trước, đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước năm bắt được xu hướng của khách hàng, lựa chọn được nhiều đối tác trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực tạo được sự hợp tác và phát triển xa hơn trong tương lai.

Sự kiện vietbuild 2015

Việt Art mong muốn các doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbuild tháng 6 này gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?