Thông tin triển lãm

Ngày 4 tháng 4 năm 2024, Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 20 chính thức khai mạc tại Công viên 23/9, thu hút đông đảo du khách và người dân tham dự.

Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 19h00 với chương trình nghệ thuật đặc sắc, tái hiện hành trình phát triển du lịch của thành phố qua 20 năm. Các tiết mục biểu diễn ca múa nhạc, thời trang, múa lân… mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam đã góp phần tạo nên bầu không khí sôi động và ấn tượng.

Sự kiện năm nay thu hút hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đa dạng, hấp dẫn. Du khách có cơ hội săn tour du lịch giá rẻ, tham gia các chương trình khuyến mãi, quà tặng, và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như:

  • Trải nghiệm ẩm thực: Khu vực ẩm thực quy tụ các món ăn đặc trưng của 3 miền Bắc, Trung, Nam, cùng các món ăn đường phố nổi tiếng của TP Hồ Chí Minh.
  • Trò chơi dân gian: Du khách được tham gia các trò chơi dân gian truyền thống như: nặn tò he, kéo co, đập niêu,…
  • Gian hàng trưng bày: Trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm độc đáo của TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, còn có nhiều hoạt động khác như: hội thảo chuyên đề du lịch, chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố, diễu hành xe hoa…

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2024 là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch của thành phố đến du khách trong và ngoài nước, đồng thời kích cầu du lịch nội địa và thu hút đầu tư cho ngành du lịch.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong ngày đầu diễn ra Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2024:

  • Các gian hàng trưng bày tại Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2024
  • Du khách tham gia các hoạt động tại Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2024

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và người dân những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?