Thi công gian hàng Hawa expo.

Thời gian: Từ 22/02 đến 25/02/2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô dự kiến: 1600 gian hàng.

Ngành hàng trưng bày: Gỗ nội ngoại thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng, văn phòng; Sản phẩm quà tặng, thủ công mỹ nghệ; Nhà Gỗ; Nguyên vật liệu, thiết bị, phụ kiện; Dịch vụ phụ trợ..

HawaExpo 2023 diễn ra từ 22-25/2/2023 tại SECC là nơi thể hiện sự đa dạng của ngành Gỗ & Nội thất Viêt Nam, quy tụ số lượng lớn các nhà sản xuất Việt Nam tham gia trưng bày, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nội thất của thị trường thế giới.

Được bảo trợ bởi Bộ NN & PTNT, Bộ Công Thương, Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự phối hợp của 5 Hiệp Hội VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA, HawaExpo 2023 là một sự kiện mang tầm vóc quốc gia, được đầu tư hiện đại, các hoạt động bên lề phong phú, cùng nhiều chương trình hỗ trợ hiệu quả cho đơn vị trưng bày và nhà mua hàng.

Diễn ra cuối tháng 02/2023, HawaExpo là điểm đến đầu tiên nằm trong chuỗi những hội chợ nội thất của các nước trong khu vực, đón đầu cơ hội giao thương hiệu quả cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm. 

Trong những năm qua, ngành Chế biến gỗ luôn giữ vị thế là ngành xuất khẩu quan trọng cũng như đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Tuy nhiên, tác động của đại dịch và tình hình chính trị trên thế giới đã có những ảnh hưởng nghiêm trọng trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì điều này mà HAWA nói riêng và các cơ quan quản lý đều đang nỗ lực triển khai nhanh chóng những chương trình cụ thể để DN nội thất có thể tiếp cận nhiều hơn nữa với khách hàng thế giới. UBND TP.HCM trong đề án phát triển xuất khẩu trên địa bàn TP đến năm 2025 định vị nội thất là ngành nghề thế mạnh, cần được hỗ trợ để phát triển, nhất là công tác truyền thông, xúc tiến thương mại. 

Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất – HawaExpo 2023 do HAWA tổ chức sẽ là một trong những hoạt động được xem là quan trọng và thiết thực mang lại cơ hội cho chính các doanh nghiệp ngành chế biến gỗ Việt Nam và cho sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất Việt Nam trong thời gian tới.

Thi công gian hàng Hawa expo

Thi công gian hàng Hawa expo

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG NỘI THẤT Q-FURNITURE

 

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Việt Art để giúp gian hàng của doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng?

Nếu doanh nghiệp đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Việt Art chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Thi công gian hàng Hawa expo

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, thì việc thiết kế gian hàng triển lãm cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước, Việt Art cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với chúng tôi, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Thi công gian hàng Hawa expo.

Công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ Việt Art cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Việt Art sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm.

Bên canh đó, để khách hàng có thể hài lòng với dịch vụ cũng như tin tưởng hợp tác về sau, Việt Art luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

Hotline: 0912453938 (Ms.Nhi),  0938371818 (Mr.Thiên)

Email: info@vietart.co

Add: 598/2 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?