Trong thời gian gần đây, không ít khách hàng có nhu cầu dựng gian hàng theo phong cách sang trọng, chắc chắn nhưng thời gian thi công lại bị có hạn. Điều đó dẫn đến phải sử dụng một phương pháp thay thế các vật liệu hiện tại để có thể đáp ứng được thời gian sản xuất và thi công nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và không kém phần sang trọng. VietArt – đơn vị thiết kế sản xuất thi công gian hàng chuyên nghiệp luôn tìm ra giải pháp phù hợp nhất dành cho khách hàng. Giải pháp mà VietArt đưa ra là sử dụng hệ khung nhôm định hình.

Nhôm định hình là kim loại màu trắng bạc, mềm và có tính dẫn nhiệt, dẫn điện cao. Đây là những thanh nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại. Các nhà khoa học kỹ sư đã phát huy toàn bộ những đặc tính của nhôm để phù hợp với yêu cầu tạo nên sản phẩm sử dụng trong công nghiệp. Đi kèm với hệ khung nhôm có kèm theo các phụ kiện như ke góc, đai ốc, khớp nối, nẹp rãnh cao su… giúp liên kết vững chắc nhôm với các thành phần khác, đảm bảo hệ thống nhôm định hình ổn định thành một thể thống nhất, chặt chẽ. Và có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng mặt bằng khác nhau.

Gian hàng sử dụng hệ nhôm định hình, giải pháp dành cho gian hàng sang trọng, chi phí thấp, chắc chắn và thi công trong thời gian ngắn. Gian hàng bằng hệ khung nhôm định hình có thể linh động về chiều cao, chiều rộng. Không chỉ vậy, hệ khung nhôm định hình còn linh động được cả vấn đề trang trí. Có thể phối hợp sử dụng Backdrop đa dạng, hệ bảng tên linh động vị trí. Ngoài ra, hệ khung nhôm có thể tháo lắp, tiện lợi cho việc gian hàng mình sử dụng nhiều lần tại nhiều vị trí khác nhau. 

Một số hình ảnh gian hàng sử dụng khung nhôm định hình mà VietArt đã thi công trong thời gian ngắn

 

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?