Vietbuild – một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp. Hồ Chí Minh lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 4 tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ. Với chủ đề chính là Xây Dựng – Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Trang Trí Nội Ngoại Thất.

Theo đại diện ban tổ chức, triển lãm lần 1 năm nay có sự góp mặt của hơn 1.800 gian hàng đến từ khắp mọi nơi.

Triển lãm đợt này quy tụ nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tân tiến hơn của ngành xây dưng, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình. Song đó là các hội thảo chuyên ngành, sự kiện xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

So với Vietbuild năm 2018, số lượng doanh nghiệp từ các quốc gia cũng nhiều hơn, với các sản phẩm đa dạng và phong phú cùng nhiều tính năng vượt trội.

Triển lãm quốc tế Vietbuild HCM 2019 sẽ kéo dài đến hết ngày 15/04. Đây là sự kiện để các doanh nghiệp có thể tìm hiểu, đo lường và phân khúc kỹ hơn về thị trường trong giai đoạn mới. Qua đó giúp các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên đột phá trong ngành xây dựng.

Đây sẽ là sự kiện góp phần xúc tiến thương mại và mua  sắm, phục vụ nhu cầu trang trí nhà cửa về nội ngoại thất.


TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM – LẦN 1

  • Với chủ để Xây Dựng – Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Trang Trí Nội Ngoại Thất
  • Được tổ chức tại: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – TP.HCM
  • Thời gian: 11/04  –  15/04/2019
  • Quy mô: 1.800 Gian
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?