GROWTECH VIETNAM 2019 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp. Đây là điểm đến của tất cả các máy móc, thiết bị, dụng cụ, vật liệu và sản phẩm từ nhân giống và hạt giống, cây trồng, cho ăn, trồng trọt, thu hoạch, bảo quản, đóng gói, chế biến, giám sát, hậu cần, dụng cụ và thiết bị trong trồng trọt, làm vườn, trồng hoa, nuôi trồng thủy sản, vật nuôi.
Là triển lãm thương mại độc quyền do các Bộ được ủy quyền của Việt Nam tài trợ để thúc đẩy tiềm năng Nông – Lâm – Ngư nghiệp của đất nước, GROWTECH VIETNAM là một nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất, thương nhân quốc tế tiếp cận người mua chính của Việt Nam như thương nhân, nhà phân phối, doanh nghiệp sản xuất, hiệp hội , các hợp tác xã, nông dân đến tìm kiếm máy móc và thiết bị, công nghệ, sản phẩm mới bằng cách tiếp cận hỗ trợ tài chính từ chính phủ và các quỹ quốc tế để mua và ứng dụng công nghệ cao nhằm nâng cao năng lực và chất lượng.
Tại Growtech Vietnam, bạn sẽ được tư vấn thực tế từ các chuyên gia của các Bộ để nhập khẩu, sản xuất, liên doanh, chuyển giao công nghệ và các hình thức liên quan khác.
Với một khoản đầu tư nhỏ để tham gia GROWTECH VIETNAM, bạn có thể nhận được cơ hội hàng tỷ đô la không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn toàn bộ Đông Nam Á đang phát triển.


“GROWTECH VIETNAM 2019 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp”

  • Thời gian: 31/10 – 02/11/2019
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – Số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • Quy mô: 300 gian hàng – 8.000m2 – 25 Quốc gia và lãnh thổ – 15.000 lượt khách tham quan

Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818 hoặc Ms. Nhi – 0912453938  – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?