METALEX VIETNAM 2017 – Vietnam Electronics Assembly 2017

Cuộc Cách mạng mới trong Gia công Kim loại

Triển lãm quốc tế về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam. Diễn ra từ ngày 12-14 tháng 10 năm 2017. Được coi là nơi hội tụ công nghệ gia lớn nhất tại Việt Nam. Các nhà sản xuất sẽ tìm được nhiều công nghệ mới. Với mục tiêu tạo ra một liên minh lâu dài tại triển lãm, các nhà cung cấp từ 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia sẽ chung tay tạo ra cuộc đổi mới cho 10.000 nhà công nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm các loại máy móc và giải pháp phù hợp.

Được thiết kế, xây dựng và định hướng để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất, triển lãm này sẽ mang đến nhiều máy công cụ sáng tạo, các giải pháp gia công kim loại chuyên nghiệp, cũng như những nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh tại một trong những thị trường sôi động nhất trong khu vực ASEAN.

Được tổ chức kết hợp với Vietnam Electronics Assembly 2017

Vietnam Electronic Assembly 2017, thuộc chuỗi sự kiện NEPCON nổi tiếng thế giới, là triển lãm quốc tế về máy móc cho chế tạo phụ tùng và linh kiện điện tử. Triển lãm sẽ là diễn đàn đặc biệt dành cho hàng ngàn nhà công nghiệp kết nối với các đối tác kinh doanh tiềm năng toàn cầu, cập nhật xu hướng thị trường, cũng như được nhận biết, công nhận và mở rộng kinh doanh.

Triển lãm sẽ được tổ chức cùng địa điểm với “METALEX Vietnam”. Là nơi hội tụ của các nhà cung cấp công nghệ quốc tế. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 10.000 khách hàng tiềm năng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.eaexpo.com

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?