Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

HÃY THAM GIA MTA VIETNAM2017 (MTV17) – SỰ KIỆN THƯƠNG MẠI QUAN TRỌNG, CẦU NỐI HỮU HIỆU CHO NHÀ CUNG CẤP VÀ DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH SẢN XUẤT CHẾ TẠO CỦA VIỆT NAM 

MTA VIETNAM 2017 MTV17 - Sale Brochure (FA)-1

Thông tin sơ lược

Tên triển lãm:    Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 15 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại

Ngày triển lãm:  4 – 7 tháng 7 năm 2017 (Thứ Ba – Thứ Sáu)

Giờ mở cửa:       9 giờ sáng đến 5 giờ chiều (mỗi ngày)

Địa điểm:           Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh (Nhấp vào đây để xem hướng dẫn đường đi)

Xin lưu ý: Vì lý do an ninh, thẻ đeo dành cho khách tham quan sẽ không được hoán đổi. Bảo vệ sẽ có quyền yêu cầu một số khách tham quan xuất trình giấy tờ tùy thân trước khi cho phép vào khu vực triển lãm. Thẻ đeo được thu lại mỗi ngày, nếu quý khách trở lại vào ngày hôm sau vui lòng đến quầy đăng ký trước để đọc tên in lại thẻ một cách nhanh chóng. Xem thể lệ vào cửa tại đây

Đơn vị tổ chức 

Là một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp triển lãm đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) là công ty tổ chức sự kiện thương mại hàng đầu châu Á với những triển lãm và hội nghị đa dạng tại Singapore bao gồm các lĩnh vực Truyền thông, Máy móc và Đời sống. Các sự kiện của SES luôn thu hút được một lượng lớn các công ty quốc tế tham gia trưng bày với gần 80% mặt bằng triển lãm. SES là công ty thành viên của tập đoàn Allworld Exhibitions, một mạng lưới toàn cầu với hơn 50 văn phòng trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.sesallworld.com

Công ty Dịch vụ Triển lãm Việt Nam SES là thành viên của Liên minh Triển lãm Allworld – công ty tổ chức triển lãm thương mại quốc tế chuyên nghiệp nhất thế giới. Với bề dày thành lập hơn 100 năm lịch sử, Allworld hiện đang quản lý hơn 100 sự kiện triển lãm ở các thị trường năng động bậc nhất như Trung Quốc, Trung Đông, Đông Nam Á và Bắc Á.

Được thành lập vào năm 2004, Công ty Dịch vụ Triển lãm Việt Nam SES nhanh chóng khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình như một công ty tổ chức triển lãm hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Dương nói chung.  Danh mục hoạt động của công ty chủ yếu là các sự kiện thương mại phục vụ cho hầu hết các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: Khoa học phân tích; Tự động hóa – Năng lượng; Nhà hàng – Khách sạn; Thực phẩm, Đồ uống và Bán lẻ; Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại; Viễn thông; Chế biến và Đóng gói bao bì; Nhựa và Cao su, Công nghệ phân phối và truyền tải điện; Công nghệ khai thác mỏ và phục hồi khoáng sản; và rất nhiều lĩnh vực khác. Công ty Dịch vụ Triển lãm Việt Nam SES tự hào là cầu nối công nghệ chuyên nghiệp và hiệu quả, mở ra cho các chuyên gia và nhà đầu tư trên thế giới cánh cổng giao thương giá trị đến với thị trường Việt Nam.

Đơn vị tổ chức tại Việt Nam  

Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI – Vietchamexpo là một trong những nhà tổ chức triển lãm thương mại và các hoạt động xúc tiến thương mại hàng đầu của Việt Nam với uy tín lâu năm trong các hoạt động quảng bá xúc tiến thương mại. Vietchamexpo, cơ quan duy nhất của VCCI hoạt động trong lĩnh vực marketing toàn diện sẽ đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa người mua và người bán trong việc tìm kiếm thị trường mới và các cơ hội mới.


Công ty quảng cáo Việt Art

Chuyên cung cấp các gói thiết kế và thi công gian hàng tại triển lãm hội chợ

Hotline: 0938371818 ( Mr Thiên)

Mail: info@vietart.co

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?