Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đã Nẵng 2019 – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện đầy ấn tượng quy tụ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Sự kiện được tổ chức định kỳ hàng năm và triển lãm Vietbuild Đà Nẵng năm 2019 được diễn ra vào tháng 5 năm 2019 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho khách tham quan triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2019 với chủ đề “Xây dưng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Tran trí nội ngoại thất” sẽ là show diễn đầy hoành tráng của các doanh nghiệp với quy mô 1.000 gian hàng mang tính chuyên nghiệp.

Vietbuild là sự kiện quy mô lớn nhất trong lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc và Nội ngoại thất sẽ chính thức diễn ra. Triển lãm Vietbuild không chỉ là dịp để các doanh nghiệp mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà còn đem lại cho khách hàng những cơ hội mua sắm với giá ưu đãi.

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cấp, triển lãm Vietbuild còn là cơ hội để các doanh nghiệp đem đến cho khách hàng những chương trình xúc tiến hấp dẫn. Khi mua hàng tại triển lãm, khách hàng có cơ hội nhận chiết khấu cao hơn so với thông thường cùng các chương trình tặng quà, bốc thăm trúng thưởng, giờ vàng giá sốc,… với nhiều lợi ích mua sắm.

So với các sự kiện trước đây, triển lãm Vietbuild ngày càng nhận được sự đầu tư kì công hơn của các doanh nghiệp. Đổi mới trong cách thức tổ chức gian hàng, sáng tạo trong các chương trình xúc tiến, tất cả đều được các doanh nghiệp chú trọng để thu hút hơn sự chú ý của khách hàng.


“Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đã Nẵng 2019″

  • Chủ đề: Xây dưng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Tran trí nội ngoại thất
  • Thời gian: 15 – 19/5/2019
  • Quy mô: 1.000 gian hàng
  • Địa điểm: 09 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818 hoặc Ms. Nhi – 0912453938  – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?