Sự kiện là dịp để người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với thiết bị, kỹ thuật, công nghệ chiếu sáng, an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy mới trên thế giới. Góp phần hỗ trợ doanh nghiệp, kích cầu thị trường, tạo ra nhiều cơ hội giao thương, tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng.

SECUTECH VIETNAM 2016 là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các thiết bị bảo vệ, an toàn, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đưa ra xã hội những phương tiện, thiết bị, giúp cho các nhà quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, các doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở và người dân được tiếp cận và tìm hiểu, nghiên cứu sâu về công nghệ, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của thế giới và khu vực. Thành tựu của công tác nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng công nghệ, phương tiện kỹ thuật bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tiên tiến thể hiện trình độ phát triển của một xã hội hiện đại, đồng thời khẳng định vai trò trong việc bảo vệ an toàn phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở và người dân.

Diễn ra đồng thời với SECUTECH VIETNAM: Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị Chiếu sáng Việt Nam lần thứ 5 – LIGHTECH VIETNAM 2016 cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Khám phá những thế hệ chiếu sáng và xu hướng mới nhất của thị trường chiếu sáng trên toàn thế giới.

Lightech Vietnam 2016 hội tụ sản phẩm, công nghệ và giải pháp chiếu sáng tiên tiến trong kiến trúc và thương mại, chiếu sáng sử dụng năng lượng hiệu quả, nội ngoại thất,  hệ thống điều khiển chiếu sáng, thiết kế sản phẩm, công nghệ mới và nhiều hoạt động khác…

Triển lãm dự kiến sẽ có sự góp mặt của trên 110 doanh nghiệp tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, thu hút hơn 5000 lượt khách tham quan.

Thời gian: Từ 21/09 đến 24/09/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Thiết kế và thi công gian hàng:

Công ty quảng cáo Việt Art

Liên hệ: Mr Đỗ Thiên ( tư vấn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm) – 0938 371818

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?