Triển lãm nổi bật với các công nghệ và sản phẩm truyền tải điện mới nhất bao gồm cáp điện, máy phát điện, tái tạo năng lượng, giải pháp năng lượng dự phòng, truyền tải và phân phối điện, thang máy & thang cuốn, máy điều hòa, sản xuất và tự động hóa quy trình, cùng nhiều mặt hàng khác đáp ứng cho thị trường phát triển mạnh mẽ của Việt Nam.

Electric & Power Vietnam ra mắt lần đầu tại Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2006 và đã không ngừng phát triển để trở thành sự kiện thương mại hàng đầu về các giải pháp năng lượng và điện tại Việt Nam. Đây là sự kiện được diễn ra hai năm một lần. Triển lãm năm 2014 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng và đánh giá cao của các khách hàng thăm quan.

Với quy mô dự kiến khoảng 300 doanh nghiệp tới từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 6 khu gian hàng quốc gia, trên tổng diện tích trưng bày là 5,500 m2. Electric & Power Vietnam 2016 sẽ tiếp tục là diễn đàn tối ưu nhất cho các thương hiệu quốc tế kết nối với hơn 6,000 khách mua hàng chuyên ngành tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.

Diễn ra đồng thời với Triển lãm Electric & Power Vietnam, là triển lãm Industrial Automation Vietnam – Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ tự động hóa và hệ thống kiểm soát quy trình trong mạng lưới điện công nghiệp và nhà máy.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan trong ngành. Các khách không liên quan hoặc trẻ em dưới 18 tuổi không được vào khu vực triển lãm.

Thời gian: Từ 14 đến 16/09/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.


Thiết kế và thi công gian hàng:

Công ty quảng cáo Việt Art

Liên hệ: Mr Đỗ Thiên ( tư vấn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm) – 0938 371818

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?